Văn phòng kiến trúc: Tầng 4-Tòa nhà số 559 Phố Kim Mã-Ba Đình-HN ( Xem bản đồ chỉ dẫn ).........ĐT: (04) 6 2940260-Hotline: 0989286499-Fax: (04) 3 7713824-Email:  hanoiact@gmail.com hoặc hanoiact@yahoo.com.vn

THIÊT KẾ KIẾN TRÚC
THIẾT KẾ NỘI THẤT
TC XÂY DỰNG
CUNG CẤP VLXD
SIÊU THỊ DỰ ÁN BĐS
TRANG CHỦ
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
  Kiến trúc sư
  Kinh doanh
  Tư vấn phong thủy
  Đang truy cập : 61
  Ghé thăm : 5,686,684
BẤT ĐỘNG SẢN HÀ NỘI

  Chung cư GOLDMARK CITY
  chung cư GOLDSILK COMPLEX
  Chung cư TWIN TOWERS - FLC
  Dự án Vinhomes Riverside
  Chung cư IMPERIA GARDEN
  Dự án Vinhomes Royal City
  Dự án Park View Residence
  Dự án HP Landmark Tower
PHONG THUỶ LUẬN
THIẾT KẾ KIẾN TRÚC, NỘI THẤT

HỎI ĐÁP VỀ DỰ ÁN CHUNG CƯ GOLDMARK CITY  
Ngày đăng : 01/01/1970
Câu hỏi: Đã có nhiều thông tin về Chủ đầu tư Việt Hân, ai dám đảm bảo dự án này sẽ được xây dựng đúng tiến độ & sẽ hiện hữu đúng thời điểm tháng 3/2017? Trường hợp chủ đầu tư phá sản thì quyền lợi của khách hàng sẽ được giải quyết như thế nào?
Trả lời: - Được quản lý và điều hành bởi TNR Holdings Việt Nam, dự án sẽ được giám sát một cách chặt chẽ trong mọi khâu thực hiện nên chắc chắn sẽ giảm thiểu mọi trì trệ về tiến độ xây dựng.

- Ngân hàng MSB đã cam kết quản l ý tài chính cho dự án, đồng thời đảm bảo quyền lợi của khách hàng bằng Thư cam kết nên Qu ý khách hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề này.

- Các quyền lợi của khách hàng trong trường hợp phát sinh rủi ro đều được quy định rõ trong Hợp đồng mua bán căn hộ chung cư ký giữa khách hàng và Chủ đầu tư.
Những câu hỏi cùng chủ đề  
Hỏi: Khi ký hợp đồng, Khách hàng cần chuẩn bị những giấy tờ gì? Trường hợp Khách hàng đang đổi số CMND liệu có ảnh hưởng gì sau này khi làm thủ tục cấp Giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà hay không?
Trả lời
Hỏi: Mua căn hộ Goldmark City, Khách hàng được những lợi ích gì?
Trả lời
Hỏi: Khách hàng muốn cải tạo căn hộ đã mua, liệu có khó khăn gì không? Chủ đầu tư cam kết thế nào về điều này?
Trả lời
Hỏi: Khách hàng muốn ký hợp đồng mua căn hộ nhưng chưa chắc chắn về tiến độ nộp tiền của cá nhân. Trong trường hợp chậm thanh toán, khách hàng có thể làm đơn xin nộp chậm thanh toán & xin hỗ trợ không tính phạt chậm thanh toán từ phía Chủ đầu tư hay không?
Trả lời
Hỏi: TNR Holdings Việt Nam là công ty nào và vai trò cụ thể của đơn vị này trong dự án là gì?
Trả lời
Hỏi: Tôi thấy nói nhiều về dự án GoldMark city như là: Khu nhà ở cao cấp, dự án có mật độ cây xanh lớn nhất so với cá chung cư khác ở Hà Nội, được ngân hàng hỗ trợ vay vốn và được chủ đầu tư cam kết đảm bảo tiến độ. Vậy xin hỏi Phòng dự án phân phối sản phẩm STDA cho thông tin chính xác.
Trả lời