Thiết kế nội thất
THIÊT KẾ KIẾN TRÚC
THIẾT KẾ NỘI THẤT
TC XÂY DỰNG
VẬT LIỆU XD MỚI
SIÊU THỊ NHÀ ĐẤT
TRANG CHỦ
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
  Kiến trúc sư
  Kinh doanh
  Tư vấn phong thủy
  Đang truy cập : 53
  Ghé thăm : 5,763,869

BẤT ĐỘNG SẢN HÀ NỘI

  Nhà bán Quận Ba Đình
  Nhà bán Quận Hoàn Kiếm
  Nhà bán Quận Đống Đa
  Nhà bán Quận Hai Bà Trưng
  Nhà bán Quận Cầu Giấy
  Nhà bán Quận Tây Hồ
  Nhà bán Quận Thanh Xuân
  Nhà bán Quận Hoàng Mai
  Nhà bán Quận Long Biên
  Nhà bán Quận Bắc Từ Liêm
  Nhà bán Quận Nam Từ Liêm
PHONG THUỶ LUẬN
XEM BẢN ĐỒ TRỰC TUYẾN
MẦU SẮC THEO PHONG THUỶ
THIẾT KẾ NỘI THẤT
Catalog thiết kế biệt thự
Catalog thiết kế nhà chia lô, mặt phố

Hỏi đấp về nội thất  
Ngày đăng : 01/01/1970
Câu hỏi: Tôi có căn hộ chung cư ở tầng 2, cửa sổ nhà tôi liền kề với cửa ra vào ban công, và cả 2 cửa này đều là cửa kính. Nhà tôi có con nhỏ và cũng do nhà tôi ở tầng thấp nên vấn đề an toàn luôn làm tôi lo lắng. Tôi có thể nhờ HANOIACT tư vấn giúp tôi nên làm cửa ra vào ban công và cửa sổ như thế nào để vừa an toàn cho trẻ nhỏ cũng như có khả năng chồng kẻ gian đột nhập mà không làm thay đổi thiết kế bên ngoài ngôi nhà. Rất mong nhận được giải đáp của HANOIACT. Tôi xin trân thành cám ơn.
Trả lời: HANOI ACT đã nhận được email yêu cầu giúp đỡ của chị Dương, chúng tôi rất cảm ơn sự tin tưởng, tín nhiệm của chị cũng như số lượng truy cập Website ngày càng nhiều của khách hàng. Xin trả lời câu hỏi của chị như sau: Theo chúng tôi sẽ có 2 biện pháp để khắc phục việc trên.
Cách 1: Nếu chung cư nơi đó được phép hàn thêm lồng sắt thì chị có thể hàn lồng sắt từ thẳng ban công lên. Lồng sắt có thể làm hoa văn theo chắn song cửa sổ hoặc thật đơn giản sau đó sơn mầu sáng
Cách 2: Nếu không hàn lồng sắt chị có thể làm thêm 2 tay vịn inox tròn d=50 khoảng cách 150 dọc lan can lùi vào trong. Điều này trẻ em không thể leo lên được đồng thời không lên để đồ nào khác có thể trèo như thùng rác, bàn ghế …Còn vấn đề về an ninh chị có thể lắp báo động. Thiết bị báo động có rất nhiều loại trên thị trường loại rẻ khoảng 70000đ khi cửa bị mở thiết bị sẽ hú báo động. Loại trung bình khoảng 150000-300000đ cảm ứng nếu có người đột nhập bên ngoại thiết bị sẽ hú báo động. Ngoài ra còn rất nhiều loại cao cấp khác nữa mà chị có thể mua. Chúc chị thành công
Những câu hỏi cùng chủ đề  
Hỏi: Gia đình tôi đang xây nhà, xin hỏi công ty Tư vấn thiết kế kiến trúc HANOIACT độ cao nhà thế nào là phù hợp. Xin cảm ơn HANOIACT.
Trả lời
Hỏi: Mình đang trang trí lại nội thất ngôi nhà của mình để đón tết, công ty tư vấn thiết kế ACT có thể chỉ cho mình cách phối mầu ko nhỉ?
Trả lời
Hỏi: Công ty cổ phần kiến trúc xây dựng và thương mại Hà Nội ACT cho tôi hỏi vấn đề về cách sử dụng, bảo quản đồ gỗ trong gia đình.
Trả lời
Hỏi: Nhà tôi đã cũ cần cải tạo sửa chữa lại trong năm nay. Tôi phải lập kế hoạch đó như thế nào cho hợp lý vì tôi không học chuyên môn về Thiết kế,xây dựng?
Trả lời
Hỏi: Tôi có mảnh đất trong khu đô thị mới mặt tiền 7,5m hướng tây ghé bắc 15 độ ,chiều sâu 9,78 , tôi định xây 3 tầng 1 tum , tôi định xây 4 phong ngủ có nhà vệ sinh dùng chung cho mỗi tầng riêng tầng 1 để trống dùng kinh doanh, vậy nhờ quí công ty tư vấn về thiết kế như thế nào cho phù hợp . xin chân thành cảm ơn
Trả lời